Teaser Trailer IRON MAN 3 กับ Poster งามๆ ก่อนฉายจริง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
IRON MAN3

IRON MAN3

IRON MAN 3

ใกล้เวลาแล้วนะครับที่เราจะได้ดูภาคต่อของ Super Hero เกราะเหล็ก IRON MAN มหาเศรษฐีนักรัก อัจฉริยะเกรียนแตก ที่หลงตัวเอง (ยอมรับว่าอิจฉาในความรวยและความเก่งของเค้าจริงๆ…)

ภาคนี้มาเป็นภาคที่ 3 แล้วนะครับ เป็น Production ระหว่าง Paramount Pictures & MARVEL  ทีมงานสร้างเดิมจากภาคที่แล้ว และประธานของทาง MARVEL ยืนยันว่าจะไม่มี AVENGERS ออกมาให้เห็นแน่นอน (แอบเสียดายอดเห็น สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน เลยขวัญใจของผม..) ในภาคนี้เพื่อนๆจะได้เห็นชุดเกราะ IRON MAN ของ โทนี่ สตาร์ ครบทุกชุดชนิดที่มีอยู่ทั่งหมดเลยทีเดียว ได้ยินแว่วๆว่ามีกว่า 40 ชุดเลยทีเดียวครับ มีชุดใหม่ด้วย MARK XLVII (หลายคนบอกว่าไม่สวย ดูไม่เท่ห์) และมีชุด IRON MAN ลายธงชาติอเมริกาซะด้วย (นึกว่า Captain America เกราะเหล็ก ฮา…) โดยภาคนี้มีผู้ร้ายตัวหลักของเรื่องคือ MANDARIN แน่นอนเป็นตัวร้ายจาก Marvel Comic (เก่งมากๆขอบอก) จะมาสอนมวยให้กับ IRON MAN  ของเรานั้นเอง ส่วนเนื้อเรื่องขอไม่ Spoil ครับไปดูกันเองในโรงภาพยนต์ดีกว่า และวันนีผมได้รวบรวม Clip Trailer และ  Poster สวยๆจาก  Marvel Official มาให้ชมกันครับ (ทีจริงยังมีอีกเยอะมากๆเหล่า IRON MAN FC ทำออกมามากมากไปตามหาดูได้ครับ)

ทางประเทศไทยจะฉายพร้อมกันวันที่ 1 May 2013 ในเครือ Major นะครับ

  • ผู้กำกับ Shane Black
  • วันเข้าฉาย 01 May 2013
  • นักแสดง Robert Downey Jr., Guy Pearce and Gwyneth Paltrow
  • เรื่องย่อมาร์เวลส์ ไอรอน แมน 3 โทนี่ สตาร์ค/ไอรอน แมน อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดเกรียน ตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่รู้จักขอบเขตของคำว่าโหดร้าย เมื่อสตาร์คพบว่าโลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมือของศัตรูเหล่านั้น เขาจึงออกตามล่าคนที่ต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการเดินทางครั้งนี้ คือการทดสอบความเข้มแข็งของเขา เมื่อหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่างๆของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้ก็คือความเป็นนักประดิษฐ์และสัณชาติญาณ เพื่อจะปกป้องคนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง สตาร์คจึงได้พบกับคำตอบของคำถามที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกันแน่

Clip

Gallery

source : majortrailers.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

About admin